Trường Tiếng Nhật Sun-a International Academy ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Sun-a International Academy ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Sun-a International Academy ở Tokyo

Giới thiệu chung về trường

Học viện quốc tế Sun-A được thành lập vào tháng 4 năm 2002 tại khu vực Katsushika-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, Sun-A là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản trong nhiều năm nay.

Trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà còn đào tạo các khóa học dự bị lên đại học và cao học dành cho những học viên có nguyện vọng học lên cao tại các trường tại Nhật. Với chất lượng đào tạo của trường hàng năm đã thu hút được nhiều du học sinh đến nhập học vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

Nhà trường đào tạo chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, các khóa học đa dạng, phù hợp với năng lực của học viên, các khóa học chủ yếu luyện cho các bạn cân bằng đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nhà trường sẽ nâng cao khả năng tiếng Nhật cho các bạn để các bạn đậu vào các kỳ thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức hàng năm tại trường.

Hàng năm tại trường tuyển sinh hơn 150 học viên nhập học tại trường, số lượng du học sinh Việt Nam theo học là 30 học viên. Với chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại trường, hàng năm tỷ lệ học viên tốt nghiệp tại trường và học lên các bận đại học và cao học tại Nhật đạt hơn 95% .

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ SUN-A.

Các khóa học và các lớp học được chia theo từng năng lực của học viên, với việc chia theo từng năng lục này có thể giúp các bạn phát huy hết năng lực học tập của mình khi học tại trường.

Nhà trường cùng với giáo viên và nhân viên tại trường sẽ hỗ trợ và giúp đở các bạn học viên được hòa nhập vào môi trường tại Nhật và giúp các bạn trong những khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống trong thời gian các bạn du học tại Nhật.

Trường nằm ở khu vực gần trung tâm thành phố nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn nhiều, với công việc làm thêm, các bạn có thể có thêm thu nhập để tự chi trả học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn khi du học tại Nhật.

Nhà trường hàng năm có trao các phần học bổng có giá trị cho các học viên hoàn thành tốt nội quy và có thành tích xuất sắc nhất trong các khóa học.

sun-a

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật 124-0024 東京都葛飾区新小岩1-33-9

Tiếng Anh 1-33-9 Shinkoiwa, Katsushika-ku, Tokyo 124-0024

Ga gần nhất Tiếng Nhật 新小岩駅  –  Tiếng Anh Shinkoiwa Station

Số điện thoại 03-3651-0801   –  Fax 03-3651-0892

Homepage http://www.sun-a-tokyo.jp  –  Email info@sun-a-tokyo.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Lịch thi tiếng Nhật JLPT, Nattest, TopJ, Jtest, GNK năm 2018
Hiện tại năm 2018 các tổ chức thi tiếng Nhật gồm JLPT, Nattest, TopJ, Jtest, GNK của Nhật Bản tiếp tục tổ chức tại Việt Nam, những những tham gia thi tiếng Nhật của một trong những tổ chức này đều có giá trị tại Nhật Bản và quốc tế.
Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji – Fuji International Language Institute Itabashi
Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji – Fuji International Language Institute Itabashi. Liên hệ đăng ký học tại trường

Học viện Yiea Tokyo (Yiea Tokyo Academy)
Học viện Tokyo YIEA tọa lạc tại Asakusabashi quận Taito thành phố Tokyo, khu vực xung quanh trường xen kẽ nét truyền thống tinh thần Edo của quận Asakusa, sân vận động Ryogoku Kokugikan với môn vật cổ truyền Sumo và Viện bảo tàng Edo Tokyo là nét hiện
Học viện quốc tế Asahi Tokyo
Học viện quốc tế Asahi Tokyo được cục quản lý nhập cảnh đánh giá là một trường uy tín, chất lượng tốt tại Nhật Bản
Học viện quốc tế Toho
Trường được sáng lập năm 1994. Giảng dạy Nhật ngữ dựa trên truyền thống và thành tích thực tế. Trường đang tuyển sinh cho các kỳ nhập học tháng 1, 4, 7, 10.
Màu Sắc Trong Tiếng Nhật Và Cách Sử Dụng
Trong bài viết hôm nay Du học Trọng Quang sẽ giới thiệu đến các bạn những từ ngữ vựng tiếng Nhật chỉ màu sắc giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Nhật cơ bản của mình và tự tin hơn trong giao tiếp nhé!

10 Công Thức Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
Bạn muốn cải thiện tiếng Nhật nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vẫn đang loay hoay chưa nắm vững kiến thức ngoại ngữ Nhật, bài viết sẽ gợi ý 10 công thức học tiếng Nhật hiệu quả. Miễn là có đủ đam mê và kiên nhẫn áp dụng những công thức sau đây chắ
Học 04 Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật
Theo baomoi.com, tiếng Nhật nằm trong top 10 ngôn ngữ khó nhất trên thế giới hiện nay. Vì nếu chúng ta học ngôn ngữ Nhật Bản, chúng ta không chỉ phải học một bảng chữ cái duy nhất mà có tới 4 loại bảng chữ cái khác nhau: Hiragana, Katakana, Kanji
Học viện Nhật Ngữ Sendagaya
Được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 1975, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc dạy và học tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài. Đồng thời với mạng lưới các trường Đại học rộng khắp nhằm hỗ trợ nguyện vọng học lên Đại học, Cao học của các học sinh, sin
Đại học Tokyo – Trường đại học hàng đầu Nhật Bản
Khi các bạn có ý định đi du học Nhật Bản thì trước tiên, các bạn cần chọn cho mình một ngôi trường tốt để ứng tuyển. Chính vì thế, Du học Trọng Quang giới thiệu với các bạn một ngôi trường danh tiếng hàng đầu Nhật Bản – trường đại học Tokyo
Trường tiếng Nhật Tokyo Ymca Japanese Language Institute - Nơi đẳng cấp giáo dục được khẳng định
Trường tiếng Nhật Tokyo Ymca Japanese Language Institute. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tokyo Ymca Japanese Language Institute