Học viện Auckland AIS St Helens

AIS St Helens là thành viên của Ngành Giáo dục New Zealand, Hiệp hội các trung tâm đào tạo Anh ngữ tư nhân (APPEL) và Hiệp hội các trường đào tạo giáo dục tư nhân của New Zealand (NZAPEP).

Giới thiệu chung về trường:

Học viện Auckland St Helens (AIS St Helens) được đăng ký thành lập như là trường đào tạo tư nhân thông qua tổ chức đánh giá chất lượng giảng dạy của New Zealand, căn cứ theo điều khoản của Bộ giáo dục năm 1989.

AIS St Helens là thành viên của Ngành Giáo dục New Zealand, Hiệp hội các trung tâm đào tạo Anh ngữ tư nhân (APPEL) và Hiệp hội các trường đào tạo giáo dục tư nhân của New Zealand (NZAPEP)

AIS St Helens là thành viên sáng lập của ủy ban kế hoạch chất lượng NZAPEP. Ủy ban cung cấp sự đảm bảo chất lượng giảng dạy của các trường đào tạo và là dịch vụ giải quyết độc lập.

Sinh viên sau khi kết thúc chương trình Dự bị đại học của trường sẽ được vào thẳng năm thứ nhất của Đại học công lập Otago

Tập trung thỏa mãn nhu cầu cá nhân:

Trường được biết đến như là một Viện đại học chuyên đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế về mọi nhu cầu cá nhân và văn hóa.

Chương trình đào tạo cấp tốc:

Hệ thống đào tạo thuận lợi với 3 học kỳ hàng năm tạo điều kiện cho các sinh viên chăm chỉ, có thể hoàn tất chứng chỉ chuyên ngành hoặc văn bằng trong thời gian ngắn hơn so với các trường đào tạo truyền thống khác, giúp sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm. 

Thời gian khai giảng thuận lợi:

Sinh viên có thể đăng ký các khóa học vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9 hoặc vào các thứ hai hàng tuần dành cho các sinh viên theo học khoá Anh văn.

Chuyển kết quả môn học:

Các sinh viên thuộc các trường khác khi đăng ký học tại AIS St Helens có thể đăng ký xin chuyển kết quả môn học. Các chương trình có chứng chỉ xác nhận bao gồm chứng chỉ chuyên ngành của New Zealand về kinh doanh, một số khu vực và quốc gia, chứng chỉ chuyên ngành về du lịch và công nghệ thông tin trình độ 5 và 6 và các chương trình của các trường quốc tế bạn. 

Chương trình học:

+ Tiếng Anh

+ Dự bị đại học

+ Cao đẳng

+ Đại học

+ Dự bị thạc sĩ

+ Thạc sĩ

Chuyên ngành đào tạo đa dạng và phong phú:

+ Kinh doanh quốc tế

+ Quản trị du lịch khách sạn

+ Quản trị du lịch

+ Nghệ thuật

+ Công nghệ thông tin

Học phí:

+ Tiếng Anh: 330

NZD/ tuần

+ Dự bị đại học: 9.550 NZD/ khóa (28 tuần)

+ Cao đẳng, Đại học 15.750 NZD/ 1 năm

+ Thạc sĩ: 29.300 NZD/ 18 tháng

Giáo viên New Zealand thời 4.0
Đi từ truyền đạt tốt kiến thức, các giáo viên ở New Zealand Zealand – đất nước đứng đầu thế giới về chuẩn bị học sinh sinh viên cho tương lai (do tổ chức Economist Intelligent Unit bình chọn) đã trở thành người dẫn dắt, khai mở tiềm năng riêng biệt để các
Lý do nên chọn du học Newzealand
Trên đường phố Auckland, bạn có thể nghe thấy các cuộc trò chuyện bằng đủ thứ tiếng, trong đó chỉ khoảng một nửa là bằng tiếng Anh
Quy trình xin visa du học Newzealand
Dưới đây là các bước giúp các em hình dung được quy trình xin được visa du học New Zealand thế nào.
Cơ hội học bổng - Định cư tại Newzealand
New Zealand nằm ở phía nam Thái Bình Dương, là một quốc gia độc lập thuộc khối thịnh vượng chung.
Những ưu thế của nền giáo dục Newzealand
Là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, với chương trình phổ thông chuẩn quốc tế, New Zealand có tỷ lệ người lớn biết chữ đạt 99% và trên một nửa dân số từ 15 đến 29 tuổi có trình độ đại học, cao đẳng. Còn chương trình đánh giá h
Điều kiện du học Newzealand là gì?
Điều kiện du học New Zealand là một trong những vấn đề quan trọng bạn cần tìm hiểu khi lên kế hoạch du học New Zealand cho mình. Càng tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu này bạn càng nhanh chóng thực hiện thành công kế hoạch du học của mình.
Hồ sơ du học New Zealand
Du học New Zealand bạn sẽ được xét duyệt visa thuận lợi, tỷ lệ đạt visa cao, chi phí rẻ. Vậy các giấy tờ và hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì?

Chi phí du học New Zealand
Với mức chi phí sinh hoạt và mức học phí tương đối phù hợp thì đó là một lợi thế của Du học New Zealand. Chất lượng đào tạo tốt, nhiều việc làm thêm, chính sách cho sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và xin định cư khi đủ điều kiện