Những ứng dụng học tiếng Hàn dành cho du học sinh chuẩn nhất

Hàn Quốc – một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại. Với nền giáo dục vững mạnh, du học Hàn Quốc đang dần trở thành xu thế của các học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể học tập và làm việc ổn định tại đây, việc đầu tiên là bạn phải có khả năng ngôn ngữ tốt. Với thời buổi công nghệ hiện đại, thay vì mang theo những cuốc sách từ điển cồng kềnh thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng học tiếng Hàn dành cho du học sinh. Với các ứng dụng này, bạn có thể học bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào với chiếc điện thoại thông minh của mình. Chỉ cần vài thao tác cài đặt đơn giản, thì đã có thể liên tục cập nhật những kiến thức bổ sung cho khả năng ngôn ngữ của bạn.

Sau đây là các ứng dụng học tiếng Hàn dành cho du học sinh chuẩn nhất.

Với các ứng dụng này, bạn có thể học tiếng Hàn ở bất cứ đâu
Với các ứng dụng này, bạn có thể học tiếng Hàn ở bất cứ đâu

Learn Korean

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn cho du học sinh có hệ thống giảng dạy đa năng với nhiều mức độ từ sơ cấp đến cao cấp. Giúp bạn có thể học cách giao tiếp chuẩn xác với các giáo trình đa dạng chủ đề, cải thiện khả năng từ vựng. Hỗ trợ trực tiếp trong việc thực hành giao tiếp các tình huống thực tế trong cuộc sống.

Korean Dictionary & Translate

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn dành cho du học sinh tiện lợi nhất. Để học tốt một loại ngôn ngữ, chúng ta không thể nào thiếu được từ điển. Korean Dictionary & Translate hỗ trợ người dùng có thể tra cứu các từ vựng, ngữ pháp và đến cả từ ngữ chuyên ngành. Là một cuốn từ điển với hơn 2 triệu đầu từ vựng để bạn có thể tra cứu 2 chiều từ tiếng Hàn qua tiếng Việt và ngược lại. Ứng dụng này có hỗ trợ tiếng Việt và điểm cộng lớn nhất là có thể sử dụng ngay cả khi điện thoại không kết nối với Internet.

Giao diện Korean Dictionary & Translate
Giao diện Korean Dictionary & Translate

Rosetta Stone

Phần mềm Rosetta Stone là ứng dụng học ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế đầu tiên, áp dúng những công nghệ thu âm tiên tiến cho phép người sử dụng luyện pháp âm chuẩn nhất. Ứng dụng này có phân chia trình độ các cấp với hơn 500 tình huống giao tiếp từ những chủ đề cơ bản tới nâng cao. Đây là ứng dụng học tiếng Hàn dành cho du học sinh tốt nhất, giúp bạn có thể cải thiện khả năng giao tiếp tiếp hiệu quả hơn.

Ngoài ra, những ứng dụng học tiếng Hàn dành cho du học sinh còn được thiết kế theo dạng trò chơi, vừa giúp bạn có thời gian giải trí mà lại còn có tác dụng học tiếng Hàn hiệu quả. 

Phần mềm học miễn phí Doulingo

Không chỉ với tiếng Hàn, Doulingo là một ứng dụng học trực tuyến rất nhiều loại ngoại ngữ.  Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được học tập và ôn luyện khả năng ngôn ngữ mình yêu thích (Doulingo có 16 ngôn ngữ khác nhau). Với Doulingo, bạn sẽ được học tiếng Hàn bằng hình ảnh, lời nói, các dạng bài tập từ đơn gỉan tới phức tạp,… Ngoài ra ứng dụng này còn nhắc nhở bạn “đã đến” thời gian học rồi, đừng lười biếng với Doulingo nhé!

Doulingo là phầm mềm học tiếng Hàn trực tuyết dưới dạng một trò chơi
Doulingo là phầm mềm học tiếng Hàn trực tuyết dưới dạng một trò chơi

Ứng dụng tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ pháp

Với 200 câu thoại giao tiếp chia thành nhiều chủ đề hội thoại, trang bị các trò chơi đố vui, trắc nghiệm, Tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ pháp sẽ là một  ứng dụng đắc lực hỗ trợ cho các bạn du học sinh có thể học tiếng Hàn mọi lúc, tăng khả năng phản xạ khi sử dụng phần mềm này.

Việc tải các ứng dụng học tiếng Hàn dành cho du học sinh giúp cho bạn tăng khả năng ngôn ngữ, hỗ trợ trực tiếp trong quá trình du học của mình. Với những ứng dụng trên, việc học tiếng Hàn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần áp dụng đúng phương pháp, thêm một chút siêng năng thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập sớm nhất. Chúc bạn thành công!