Quy trình xin visa du học Newzealand

Dưới đây là các bước giúp các em hình dung được quy trình xin được visa du học New Zealand thế nào.

xin visa du học newzealand

Quy trình xin visa du học New Zealand

Bước 1: Chọn trường và ngành học

  • Cần tìm hiểu các thông tin về các trường tại New Zealand và chính sách dành cho sinh viên quốc tế của chính phủ New Zealand.

  • Tìm hiểu về trường, ngành học, học phí và chi phí sinh hoạt dự tính khi học tại New Zealand phù hợp với năng lực bản thân và khả năng tài chính của gia đình bạn.

Bước 2: Xin thư mời nhập học. Nộp các giấy tờ mà trường yêu cầu để xin thư mời nhập học. Đa số các em sẽ nộp học bạ, bằng cấp, giấy xác nhận ngân hàng (tất cả phải được dịch sang tiếng Anh.)

Bước 3: Chuẩn bị các giấy tờ làm thủ tục xin visa

+ Mẫu đơn xin thị thực.

+ Hình 4*6 (phông nền trắng)

+ Giấy chứng nhận của trường đại học.

+ Sơ yếu lí lịch. (Xác nhận của địa phương)

+ Bản sao giấy khai sinh, CMND

+ Học bạ, bảng điểm các môn học, bản sao các bằng cấp, chứng chỉ,

+ Passport.

+ Bằng chứng về khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng, bất động sản, sổ đỏ,..

+ Giấy tờ khám sức khỏe. (Sinh viên du học 6 tháng trở lên)

Bước 4: Sau 3 tuần kể từ khi bạn nộp hồ sơ xin visa du học, nhân viên Đại sứ quán sẽ xét duyệt hồ sơ và đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Tổng Lãnh sứ quán New Zealand.

Bước 5: Nộp phí phỏng vấn visa 150 USD.

Bước 6: Nếu được cấp visa tạm thời, chuyển tiền học phí và phí sinh hoạt cho trường tại New Zealand.

 

Bước 7: Nhận được Vvisa chính thức sau khi Lãnh sứ quán nhận được bản gốc biên lai học phí (hoặc bản sao học phí được gửi trực tiếp từ trường bạn học bằng email đến  phòng visa)

Chi phí du học New Zealand
Với mức chi phí sinh hoạt và mức học phí tương đối phù hợp thì đó là một lợi thế của Du học New Zealand. Chất lượng đào tạo tốt, nhiều việc làm thêm, chính sách cho sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và xin định cư khi đủ điều kiện
Điều kiện du học Newzealand là gì?
Điều kiện du học New Zealand là một trong những vấn đề quan trọng bạn cần tìm hiểu khi lên kế hoạch du học New Zealand cho mình. Càng tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu này bạn càng nhanh chóng thực hiện thành công kế hoạch du học của mình.
Cơ hội học bổng - Định cư tại Newzealand
New Zealand nằm ở phía nam Thái Bình Dương, là một quốc gia độc lập thuộc khối thịnh vượng chung.
Những ưu thế của nền giáo dục Newzealand
Là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, với chương trình phổ thông chuẩn quốc tế, New Zealand có tỷ lệ người lớn biết chữ đạt 99% và trên một nửa dân số từ 15 đến 29 tuổi có trình độ đại học, cao đẳng. Còn chương trình đánh giá h
Lý do nên chọn du học Newzealand
Trên đường phố Auckland, bạn có thể nghe thấy các cuộc trò chuyện bằng đủ thứ tiếng, trong đó chỉ khoảng một nửa là bằng tiếng Anh
Học viện Auckland AIS St Helens
AIS St Helens là thành viên của Ngành Giáo dục New Zealand, Hiệp hội các trung tâm đào tạo Anh ngữ tư nhân (APPEL) và Hiệp hội các trường đào tạo giáo dục tư nhân của New Zealand (NZAPEP).

Giáo viên New Zealand thời 4.0
Đi từ truyền đạt tốt kiến thức, các giáo viên ở New Zealand Zealand – đất nước đứng đầu thế giới về chuẩn bị học sinh sinh viên cho tương lai (do tổ chức Economist Intelligent Unit bình chọn) đã trở thành người dẫn dắt, khai mở tiềm năng riêng biệt để các
Hồ sơ du học New Zealand
Du học New Zealand bạn sẽ được xét duyệt visa thuận lợi, tỷ lệ đạt visa cao, chi phí rẻ. Vậy các giấy tờ và hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì?