Lợi ích khi đi du học nghề Hàn Quốc 2019

Du học Hàn Quốc không còn xa lạ, đây là hình thức giúp cho họ có được tương lai tươi sáng hơn.Nhưng nếu nói đến du học nghề Hàn Quốc 2018 không phải ai cũng biết

Lợi ích khi du học nghề Hàn Quốc 2019

  • Lợi ích từ thực tiễn

Hiện nay, những tập đoàn lớn của Hàn Quốc cũng đã đầu tư kinh tế khá nhiều vào Việt Nam, trong đó có thể kể đến như Huyndai, Lotte, Samsung… Đây là cơ hội cho các bạn trẻ tìm kiếm được công việc yêu thích, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có mức thu nhập cao. Những người có chuyên môn và tay nghề luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Vậy nếu như bạn được học nghề tại chính đất nước Hàn Quốc thì chả có lý do gì bạn lại không đỗ khi ứng tuyển tại công ty của Hàn tại Việt Nam đúng không?

  • Lợi ích từ thời gian học và thời gian làm thêm

Đi du học nghề Hàn  Quốc 2019 sẽ khác với việc bạn đi du học Hàn Quốc bình thường, mà cái chính đó là thời gian học. Một tuần bạn chỉ phải học từ thứ 2 đến thứ 5 mà mỗi buổi học cũng chỉ mất 4 tiếng, thời gian còn lại các bạn có thể thoải mái đi làm thêm để tăng thu nhập cá nhân. Đây là lợi thế khiến chương trình du học này được nhiều người quan tâm.

Cụ thể hơn về thời gian đi du học nghề Hàn Quốc 2019 đó là tổng thời gian của bạn chỉ từ 18 – 24 tháng. Thời gian làm thêm thoải mái cả trong quá trình học và trong kỳ nghỉ. Nếu tính bình quân những bạn học sinh đi du học nghề Hàn Quốc có thể kiếm thêm được 40- 50 triệu hàng tháng nữa. Đây là con số đáng mơ ước của khá nhiều người.

  • Mức chi phí thấp khi du học nghề Hàn Quốc 2019

Du học Hàn Quốc hệ đại học hay sau đại học thì bạn cần phải có một khoản tài chính nhất định bởi sau khi sang đây các em không thể tự chủ được về tài chính của mình, thời gian đi làm thêm cũng hạn hẹp. Tuy nhiên với hình thức du học nghề Hàn Quốc 2019 lại khác, thời gian học nghề ngắn hơn nên chi phí cũng ít hơn, mà lại được làm thêm với số giờ nhiều hơn nữa. Tùy vào từng trường từng chuyên ngành và từng khu vực sẽ có mức chi phí khác nhau.

  • Cũng có thêm lương ngay cả khi học

Nếu như đi du học Hàn Quốc theo hệ Đại học thì bạn sẽ phải học thêm những môn chuyên ngành khác thì việc du học nghề Hàn Quốc 2019 sẽ hoàn toàn khác, lý thuyết bạn chỉ phải học 40% còn 60% là học thực hành. Mục đích chính của việc học nghề này là nâng cao tay nghề về kỹ thuật, khi đã nắm bắt được những thông tin cơ bản bạn có thể làm thêm ngay tại xưởng hay xí nghiệp của trường, công ty liên kết… tay nghề khi làm trực tiếp chắc chắn sẽ cao lên đồng thời bạn cũng sẽ nhận được mức lương cơ bản tối thiểu thoe quy địn luật lao động Hàn Quốc là 6.470 won/giờ.

  • Muốn làm việc và sinh sống lâu dài cũng rất dễ chuyển đổi Visa

 

Với chương trình du học nghề Hàn Quốc 2019 thì visa mà bạn nhận được là D4-6, sau thời gian học tập và làm việc bạn sẽ được chuyển đổi Visa để tiếp tục làm việc lâu hơn tại đây với điều kiện chủ công ty đồng ý.

Những điều cần biết về du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
Hình thức du học Hàn Quốc vừa học vừa làm không còn quá xa lạ thậm chí nó còn trở nên phổ biến. Vừa học vừa làm giúp du học sinh trang trải một phần chi phí sinh hoạt, học tập
Cập nhật điều kiện đi du học Hàn Quốc 2018
Hiện nay, nhu cầu đi du học Hàn ngày càng được giới trẻ quan tâm vì thế mà điều kiện đi du học Hàn Quốc 2018 có gì mới sẽ được cập nhật ở bài viết này để học sinh tiện theo dõi sớm nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về hình thức du học Hàn Quốc visa thẳng
Du học Hàn Quốc visa thẳng sẽ giúp du học sinh tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, thuận lợi đến Hàn mà không phải trải qua những thủ tục hồ sơ rườm rà.
ĐẠI HỌC KEIMYUNG – KEIMYUNG UNIVERSITY
Được biết đến là 1 trong 10 trường Đại học đẹp nhất Hàn Quốc, Đại học Keimyung còn rất tự hào là ngôi trường đào tạo chất lượng với trên 60 năm kinh nghiệm (thành lập từ năm 1954).
Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì dễ xin việc nhất
Với những người đang có ý định đi du học Hàn Quốc thì việc lựa chọn ngành nghề như thế nào để sau này dễ xin việc được cho là mối quan tâm hàng đầu.
Đại học Baekseok
Đại học Baekseok là trường đại học theo tín ngưỡng cơ đốc giáo, được thành lập từ năm 1976 và tọa lạc tại thanh phố Cheonan – thủ phủ của tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc.