Giới thiệu

Du học Trọng Quang là một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh lực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Newzeland, Ireland.

 

Đội ngũ nhân viên công ty tiền thân là các cựu du học sinh các nước Nhật, Hàn, Newzeland, Ireland, và đã và đang sống tại các nước trên trong nhiều năm. Nên hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ những khó khăn , trăn trở của chính các bạn du học sinh và gia đình trước khi sinh sống và học tập tại nước ngoài. Chính vì vậy , đội ngũ nhân viên công ty tại các nước Nhật, Hàn, Newzeland, Ireland luôn luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn du học sinh giải quyết các vấn đề khó khăn trong tìm kiếm công việc làm thêm, các vấn đề đời sống, tạo cho các bạn yên tâm học tập và sinh sống tại các nước sở tại.

 

 

Ngoài những giúp đỡ về đời sống, công việc, thủ tục hành chính đối với du học sinh. Chúng tôi còn định hướng và xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho từng học sinh, hỗ trợ học lên các trường cao học, đại học, cao đẳng,... và giúp đỡ học viên tìm việc và định hướng định cư lâu dài tại nước sở tại hay về Việt Nam lập nghiệp.

 

Với tiên chỉ luôn luôn làm việc với chũ TÂM và Tầm nhìn chiến lược , cũng với những dịch vụ hỗ trợ như vậy du học Trọng Quang hy vọng trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ. 

 

Sứ mệnh:

 

Kết nối giới trẻ Việt Nam với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới . Là cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện được hoãi bão du học trong thời gian ngắn nhất với kinh phí phù hợp nhất và nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

Luôn luôn đồng hành cùng du học sinh trong thời gian du học , định hướng chọn nghành học , nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân để có thể phát thuy hết khả năng tiềm tàng từng du học sinh.

 

Lời nhắn đến giới trẻ Việt Nam

 

Chúng tôi, những cựu sinh viên các nước Nhật, Hàn, Newzeland, Ireland đã, đang, và sẽ mãi mãi đồng hành cùng các bạn trong hành trình trinh phục tri thức,khám phá thế giới và phát triển tương lai.

 

Các bạn trẻ hãy mạnh rạn bước ra thế giới, tìm hiểu và trải nghiệm học hỏi những tinh hoa tri thức của nhân loại. Đó là những mong muốn chính đáng và những điều các bạn nên làm. 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để thực hiện ước mơ du học sớm nhất, đơn giản nhất, và nhận những dịch vụ tốt nhất.

Tại sao nên chọn Du học Trọng Quang

 • Miễn phí chọn trường
 • Miễn phí tư vấn du học các nước
 • Miễn phí đặt vé máy bay
 • Miễn phí đưa đón sân bay
 • Miễn phí hỗ trợ về mặt pháp lý liên quan đến du học
 • Cam kết tỷ lệ đỗ visa cao 99%
 • Cam kết hỗ trợ việc làm sau khi nhập cảnh
 • Cam kết hỗ trợ các dịch vụ về mở tài khoản ngân hàng, bảo hiểm, điện thoại,...
 • Miễn phí tư vấn , giúp đỡ các vấn đề trong sinh hoạt và học tập tại nước sở tại.
 • Miễn phí chọn trường học lên cao sau khi tốt nghiệp trường tiếng
 • Cam kết hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp cao học , đại học,...