Cập nhật điều kiện đi du học Hàn Quốc 2018

Hiện nay, nhu cầu đi du học Hàn ngày càng được giới trẻ quan tâm vì thế mà điều kiện đi du học Hàn Quốc 2018 có gì mới sẽ được cập nhật ở bài viết này để học sinh tiện theo dõi sớm nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

cập nhật điều kiện du học hàn quốc 2018

Năm 2018 có những hình thức đi du học nào?

Với sinh viên đang có mong muốn đi du học Hàn Quốc cần phải nắm rõ, hình thức đi du học bao gồm những gì? Từ đó xem xét xem mình thực sự phù hợp với hình thức nào từ điều kiện kinh tế, lợi ích mình sẽ nhận được. Cụ thể:

  • Du học Hàn Quốc hệ Đại Học

Thời gian để học hệ này khoảng từ 4 năm cho đến 6 năm, thời gian học cụ thể còn tùy thuộc vào từng chuyên ngành, từng trường đào tạo.

Những học sinh muốn học ĐH cần phải có bằng tốt nghiệp cấp 3, Topik tiếng Hàn là N3 hoặc tiếng Anh IELTS 5,5 trở lên. Chứng minh được tài chính. Hiện nay năm 2018 thì có một số trường ĐH còn xét duyệt cả điểm học bạ THPT nữa, điều này cũng khá quan trọng nó quyết định bạn có được theo học hay không?

  • Du học Hàn Quốc 2018 hệ sau Đại Học

Thời gian chính khi theo học của hình thức này là 2 năm. Các công trình nghiên cứu của sinh viên sẽ được làm dưới sụ hướng dẫn trực tiếp của giáo viên Hàn Quốc.

Cần có bằng ĐH trong nước tương ứng với chuyên ngành mà đăng ký theo học khi đi du học Hàn Quốc. Cần có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 và tiếng Anh  IELTS 6.5 và điểm tổng kết đại học 7.0.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc 2018 mới nhất

  • Điều kiện cần để đi du học Hàn Quốc

Học sinh cần phải đáp ứng những yêu cầu tối thiểu như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm

  • Trong 3 năm học THPT điểm tổng kết trung bình không dưới 6,0.

  • Cần có bằng trung cấp, CĐ, ĐH nếu như đã tốt nghiệp THPT quá 3 năm và bằng tốt nghiệp này cũng không được quá 3 năm.

  • Chứng minh điều kiện tài chính

Không chỉ du học Hàn Quốc mà nếu như bạn muốn đi du học ở bất kỳ quốc gia nào thì cũng cần phải chứng minh tài chính của mình đủ để trang trải trong suốt quá trình học. Bạn hoặc người bảo lãnh cần có sổ tiết kiệm hay sao kê ngân hàng đầy đủ về tài chính, đây là yêu cầu của bên nhà trường và Đại sứ Quán Hàn Quốc. Tuy nhiên số tiền trong tài khoản hay sao kê không phải giống hệt nhau mà còn tùy thuộc vào từng trường, thời gian đào tạo cũng như chương trình du học khác nhau mà số tiền sẽ khác nhau.

Lưu ý: Với tất cả các khoản tài chính hay giấy tờ chứng minh được thu nhập của bản thân nếu như bạn chưa biết cách làm thì nhân  viên tư vấn của Trọng Quang sẽ giúp bạn làm điều đó nhé.

Còn nếu như bạn thuộc diện đi du học Hàn Quốc có học bổng thì điều kiện đi du học Hàn Quốc 2018 sẽ không bắt bạn phải chứng minh tài chính mà chỉ cần có giấy chứng nhận học bổng hay thư mời của Nhà trường là được.

Hồ sơ khi đi du học Hàn có gì mới

Với mỗi chương trình đi du học khác nhau thì các ứng viên cần phải chuẩn bị những giấy tờ khác nhau. Với điều kiện đi du học Hàn Quốc 2018 thì hồ sơ chung mà thí sinh cần chuẩn bị không có gì thay đổi cũng vẫn giống như mọi năm. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về hồ sơ du học Hàn thì có thể tham khảo “TẠI ĐÂY”.

 

Có lẽ với một số thông tin Trọng Quang cung cấp bên trên bạn đã nắm được điều kiện đi du học Hàn Quốc 2018 rồi phải không nào. Để có thể hiểu cụ thể hơn hãy gọi điện đến Hotline của Trọng Quang hoặc tới trực tiếp công ty để được tư vấn nhé.

Tìm hiểu về hình thức du học Hàn Quốc visa thẳng
Du học Hàn Quốc visa thẳng sẽ giúp du học sinh tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, thuận lợi đến Hàn mà không phải trải qua những thủ tục hồ sơ rườm rà.
Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì dễ xin việc nhất
Với những người đang có ý định đi du học Hàn Quốc thì việc lựa chọn ngành nghề như thế nào để sau này dễ xin việc được cho là mối quan tâm hàng đầu.
Đại học Baekseok
Đại học Baekseok là trường đại học theo tín ngưỡng cơ đốc giáo, được thành lập từ năm 1976 và tọa lạc tại thanh phố Cheonan – thủ phủ của tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc.
Những điều cần biết về du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
Hình thức du học Hàn Quốc vừa học vừa làm không còn quá xa lạ thậm chí nó còn trở nên phổ biến. Vừa học vừa làm giúp du học sinh trang trải một phần chi phí sinh hoạt, học tập
ĐẠI HỌC KEIMYUNG – KEIMYUNG UNIVERSITY
Được biết đến là 1 trong 10 trường Đại học đẹp nhất Hàn Quốc, Đại học Keimyung còn rất tự hào là ngôi trường đào tạo chất lượng với trên 60 năm kinh nghiệm (thành lập từ năm 1954).
Lợi ích khi đi du học nghề Hàn Quốc 2019
Du học Hàn Quốc không còn xa lạ, đây là hình thức giúp cho họ có được tương lai tươi sáng hơn.Nhưng nếu nói đến du học nghề Hàn Quốc 2018 không phải ai cũng biết